DÂY CÁP ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ PHỤ KIỆN

THỐNG KÊ

  • Khách đang online: 3
  • Truy cập hôm nay: 449
  • Lượt truy cập: 1617843
  • Số trang xem: 1719753
  • Tổng số danh mục: 61
  • Tổng số sản phẩm: 734

QUẢNG CÁO

Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Cách Nhận Biết Ổ Cắm Sino Vanlock Loại Tốt và Loại Kém Chất Lượng
TIN TỨC

Cách Nhận Biết Ổ Cắm Sino Vanlock Loại Tốt và Loại Kém Chất Lượng

Hiện nay trên  thị trường có rất nhiều loại công tắc, ổ cắm điện như Sino Vanlock, Panasonic, Clipsal Schneider, Roman, Cheng li, ...

Hàng loại tốt và hàng loại kém chất lượng lẫn lộn, nếu  Quí khách không có kinh nghiệm về sản phẩm này thì khi đi mua hàng rất khó có thể phân biệt được đâu là loại tốt, đâu là loại kém chất lượng, cho nên không khéo thì “tiền mất tật mang

                                                                       Ổ cắm Sino Vanlock

Qua kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, với  mục tiêu kinh doanh chân chính “Giữ Chữ Tín Làm Gốc”. Chúng tôi xin hướng dẫn Quí Khách cách tự kiểm tra đơn giản nhất để phân biệt được hàng chất lượng tốt, hàng chất lượng không tốt đối với sản phẩm Ổ cắm điện Sino Vanlock như sau:

Quí khách lấy cục nam châm nhỏ rồi sau đó đưa nam châm tiếp xúc với tiếp điểm trong ổ cắm, nếu thấy nam châm hit thì đó chính là hàng kém chất lượng, vì tiếp điểm đó làm bằng kim loại sắt mạ đồng. Còn ngược lại nếu nam châm không hít thì đó là loại hàng chất lượng tốt (hàng chính hãng), do tiếp điểm đó làm bằng thau.

Với cách làm hết sứ đơn giản này chúng tôi hy vọng mọi người đều có thể tự kiểm tra được để lựa chọn cho mình sản phẩm khi mua mà không bị nhầm lẫn.

(Theo Dientinloi.com)